• Lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu

  Lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu từ lâu đã là địa điểm lý tưởng cho những thực khách yêu thích hương vị đặc trưng của ẩm thực miền sông nước Nam Bộ

  Lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu từ lâu đã là địa điểm lý tưởng cho những thực khách yêu thích hương vị đặc trưng của ẩm thực miền sông nước Nam Bộ. Ngoài món “đinh” lẩu cá kèo rau đắng, bạn còn có thể thưởng thức nhiều món ăn Nam Bộ hấp dẫn khác tại đây.
   
  Lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu
  Lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu
   
  Quán lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu nằm trong một con đường nhỏ thuộc phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhưng lâu nay luôn là địa điểm ăn uống tuyệt vời được nhiều thực khách truyền tai nhau.
   
  Món nổi bật nhất tại quán hẳn nhiên là lẩu cá kèo rau đắng với nước dùng lẩu có hương vị thơm ngon, đậm đà, mang vị chua thanh do được nấu bằng lá vang; dùng với cá kèo rất tươi được tẩm ướp đậm đà, vừa miệng.
   
  Quán lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu nằm trong một con đường nhỏ thuộc Thành phố Hồ Chí Minh
  Quán lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu nằm trong một con đường nhỏ thuộc Thành phố Hồ Chí Minh
   
  Theo nhiều thực khách, lẩu cá kèo rau đắng tại số 4 Nguyễn Thị Diệu chính là một trong những quán bán món lẩu này đầu tiên ở Sài Gòn. Ngoài món lẩu nổi tiếng, quán lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu còn có những món đặc sản từ cá kèo hấp dẫn khác mà bạn có thể thử như cá kèo nướng muối ớt, cá kèo chiên giòn… tươi và ngọt thịt. Quán còn phục vụ nhiều món ăn mang đậm chất miền Nam như lươn chiên giòn, tôm nướng muối ớt, gỏi cóc…, rất phù hợp cho những ai muốn khám phá đặc trưng ẩm thực miệt vườn.
   
  Quán chính là một trong những quán bán món lẩu này đầu tiên ở Sài Gòn
  Quán chính là một trong những quán bán món lẩu này đầu tiên ở Sài Gòn
   
  Lẩu cá kèo số 4 Nguyễn Thị Diệu có không gian quán rộng rãi, thoáng mát, thích hợp để đi ăn cùng nhóm bạn. Phục vụ quán vui vẻ, nhiệt tình và giá cả tại quán cũng khá bình dân.
   
  Một điểm đặc biệt là quán sử dụng bếp than để chế biến các món ăn chứ không dùng bếp điện hay bếp cồn như các quán lẩu khác, vì vậy thời gian chờ đợi có thể lâu hơn đôi chút so với nhiều nơi khác, đặc biệt là nếu bạn đi vào buổi tối.
   
  Lẩu cá kèo số 4 Nguyễn Thị Diệu có không gian quán rộng rãi, thoáng mát
  Lẩu cá kèo số 4 Nguyễn Thị Diệu có không gian quán rộng rãi, thoáng mát
   
  Tuy nhiên, chất lượng món ăn tại đây sẽ khiến bạn không còn bận tâm về thời gian chờ đợi nữa. Cảm giác thú vị khi được thưởng thức món lẩu nóng hổi trên bếp than đỏ rực tại lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực khó quên.
   
  Lẩu cá kèo rau đắng số 4 Nguyễn Thị Diệu  - điểm hẹn lý tưởng cho những ai yêu thích ẩm thực miền Tây
   
  Ánh Ngọc
   
  Từ khóa: lẩu cá kèo rau đắng số 4 nguyễn thị diệu, lau ca keo rau dang so 4 nguyen thi dieu
   

   

  QUÁN LẨU CÁ KÈO RAU ĐẮNG
  Địa chỉ: Số 2/7 Cao Thắng - P.5 - Q.3 - TP.HCM
  Điện thoại: 0903344012 - 028 3832 6004
  E-mail: trung_design@yahoo.com

  Ngày đăng: 23-07-2015 10,160 lượt xem
QUÁN LẨU CÁ KÈO RAU ĐẮNG Địa chỉ: Số 2/7 Cao Thắng - P.5 - Q.3 - TP.HCM Điện thoại: 0903344012 - 028 3832 6004 E-mail: trung_design@yahoo.com