Giới Thiệu

Giới Thiệu

 • IM Group (Internet Marketer Group) được thành lập vào ngày 16/04/2011 bởi 26 thành viên đam mê kinh doanh online, cùng tham dự các khóa đào tạo của các Triệu Phú Internet Marketing thế giới. IM Group là một trong những công ty đầu tiên đi tiên phong trong việc chọn Internet Marketing là lĩnh vực kinh doanh chính tại Việt Nam.

  IM Group ra đời với mong muốn quảng bá và tiếp thị các sản phẩm của Việt Nam ra thị trường thế giới. Đóng góp vào sự phát triển và định vị thương hiệu quốc gia, đưa sản phẩm Việt Nam sánh tầm cùng các nước trong khu vực và thế giới. Đồng thời cũng mang những kiến thức làm giàu của Thế giới về cho thế hệ trẻ Việt Nam. Vì các bạn chính là những người chủ tương lai của đất nước. Khi các bạn giàu, Việt Nam ta sẽ giàu.

  IM Group mang lại giá trị lớn cho xã hội bằng việc giúp đỡ, chia sẻ và đồng hành cùng người dân và các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được những công cụ mạnh nhất trên thế giới.

  • 1
  • 2
  • 3
  1. a
  2. b
  3. c

  Đây là nội dung nằm bên trong blockquote

QUÁN LẨU CÁ KÈO RAU ĐẮNG Địa chỉ: Số 2/7 Cao Thắng - P.5 - Q.3 - TP.HCM Điện thoại: 0903344012 - 028 3832 6004 E-mail: trung_design@yahoo.com